×

Asian Credit – Hỗ Trợ Vay Vốn Nhanh Trong Vòng 24 Giờ

Asian Credit được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính ngắn hạn uy tín, đáng tin cậy, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Để đăng ký khoản vay và hiểu hơn về ứng dụng, hãy cùng Vaythoi.net xem qua bài viết dưới đây tổng hợp tất tần tật thông tin liên quan ngay nhé.

✅ Hồ sơ vay Sim điện thoại
✅ Thời gian duyệt hồ sơ 1 – 5 tiếng
✅ Thời gian giải ngân 24 tiếng
✅ Lãi suất vay lần hai 15% – 18%/năm
✅ Hạn mức vay lần hai Tối đa 10.000.000
✅ Thời gian tất toán 180 ngày
✅ Phí dịch vụ Không phí dịch vụ
✅ Lãi suất vay lần đầu 0% trong 30 ngày
✅ Hạn mức vay lần đầu Tối đa 3.000.000
✅ Độ tuổi vay 18 – 50
✅ Hỗ trợ khu vực vay 63 tỉnh thành Việt Nam

Asian Credit là gì?

App vay tiền Asian Credit cung cấp cho khách hàng khoản vay phù hợp
App vay tiền Asian Credit cung cấp cho khách hàng khoản vay phù hợp

Asian Credit là app vay tiền trực tuyến, hỗ trợ khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp, thao tác hoàn toàn trên điện thoại và giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Với app vay tiền nhanh Asian Credit, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, cung cấp một số thông tin được yêu cầu, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định, không đến trực tiếp để có thể nhận khoản vay như mong đợi.

App Asian Credit có uy tín không? Ưu điểm:

Lý do để Asian Credit vay tiền nhanh có thể tồn tại, đứng vững và khẳng định được tên tuổi trên thị trường vay online đó chính là nhờ vào uy tín vượt trội, sản phẩm dịch vụ chất lượng cùng hàng loạt ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Thiết kế giao diện của app vay Asian Credit được tối ưu hoá, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, bố trí các tính năng khoa học và đăng ký khoản vay ngay trên trang chủ.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động xuyên suốt, giải đáp thắc mắc liên quan nhanh chóng, tư vấn khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp, ưng ý nhất.
 • Trên website và các nền tảng xã hội, khách hàng thường xuyên để lại đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như các khoản vay được Asian Credit đề xuất.
 • Để đảm bảo về tính pháp lý liên quan, app vay Asian Credit đã cung cấp những giấy tờ, chứng từ hợp pháp như giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ văn phòng, email, hotline liên hệ.
 • Asian Credit app vay nhanh hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, đề xuất khoản vay cho khách hàng 63 tỉnh thành Việt Nam.

Thông tin về cách vay tiền tại Asian Credit

Khoản vay tại app vay tiền online Asian Credit được công khai, tư vấn cụ thể khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hạn mức vay

Hiện tại, ứng dụng vay tiền Asian Credit đang hỗ trợ khách hàng với hạn mức dao động từ 1.000.000đ – 20.000.000đ. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn gói vay phù hợp.

Lãi suất vay

Khung lãi suất đang được áp dụng cho các khoản vay tại Asian Credit là 1% – 12,9%/năm. Số tiền vay càng nhiều thì lãi suất càng tăng.

Thời hạn vay

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hạn mức và thời hạn vay thuận tiện nhất. App Asian Credit cho phép khách hàng thanh toán gói vay từ 7 – 181 ngày.

Lãi suất tại Asian Credit có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới
Lãi suất tại Asian Credit có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới

Điều kiện vay

Điều kiện vay tại app Asian Credit được quy định cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đủ từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD còn thời gian.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động.
 • Khách hàng không thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 và có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, từ 3.000.000đ trở lên để đảm bảo khả năng chi trả khoản vay đúng thời hạn.

Thời gian duyệt hồ sơ

Ngay khi khách hàng gửi yêu cầu đăng ký khoản vay, 5 phút sau sẽ có nhân viên của Asian Credit liên hệ, xác minh và thông báo hồ sơ đã được duyệt.

Thời gian giải ngân

Thời gian giải ngân khoản vay dao động từ 1 – 5 giờ làm việc và muộn nhất là 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhân viên thông báo hồ sơ được thông qua.

Cách thu hồi nợ

Khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán khoản vay tại app vay nhanh Asian Credit đúng kỳ hạn như đã thoả thuận.

Trường hợp khách hàng không trả hoặc cố tình thanh toán trễ hạn, app Asian Credit sẽ áp dụng hình thức thu hồi nợ theo quy định. Không chỉ dừng lại ở nhân viên gọi điện nhắc nhở, yêu cầu thanh toán mà khách hàng còn có thể bị khởi tố hình sự liên quan đến hợp đồng vay tài sản.

Xử lý khi khách hàng hủy khoản vay

Asian Credit không đồng ý cho khách hàng hủy khoản vay khi đã giải ngân thành công. Trường hợp đăng ký khoản vay, cung cấp đủ thông tin nhưng khách hàng đổi ý thì hãy từ chối bằng cách không nhận cuộc gọi thẩm định của nhân viên.

Các loại phí khi vay tại Asian Credit

App vay online Asian Credit có thể thu phí hồ sơ, phí thẩm định, phí tư vấn. Nếu khách hàng muốn gia hạn hoặc thanh toán trễ hạn thì phải phải những loại phí liên quan theo quy định.

Phương thức thanh toán, nhận tiền tại Asian Credit

App vay tiền Asian Credit áp dụng phương thức thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng là phổ biến. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam để tiến hành thanh toán khoản vay. Tốt hơn hết, để tránh tình trạng nợ quá hạn và lịch sử tín dụng xấu, khách hàng nên chủ động đóng trước 3 – 5 ngày trước thời hạn.

Ngoài ra, Asian Credit còn hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua ví điện tử Mono. Lưu ý, hãy giữ lại hoá đơn đóng tiền để đối chiếu trong một số trường hợp cần thiết.

Các trường hợp bị từ chối hồ sơ vay tiền tại Asian Credit

Mặc dù app Asian Credit đề xuất đa dạng khoản vay cho khách hàng nhưng vẫn có một số trường hợp hồ sơ bị từ chối như sau:

 • Khách hàng cung cấp thông tin sai, giả mạo thông tin không chính chủ.
 • Khách hàng không có tài khoản ngân hàng cá nhân, không cung cấp được các giấy tờ liên quan như số CMND/CCCD.
 • Khách hàng đang có khoản vay tại app Asian Credit chưa thanh toán hoặc lịch sử tín dụng không tốt ở những lần vay trước.
 • Khách hàng không có thu nhập ổn định, không bảo đảm được khả năng chi trả khoản vay theo yêu cầu.

Các bước vay tiền tại app Asian Credit

Vay tiền Asian Credit được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại, khách hàng cần sử dụng thiết bị di động, tải app Asian Credit và thực hiện theo đúng những bước hướng dẫn dưới đây:

Vay tiền tại Asian Credit chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết
Vay tiền tại Asian Credit chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website của Asian Credit thông qua app đã tải xuống thiết bị trước đó.

Bước 2: Trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy mục Áp dụng, nhấn vào đó để bắt đầu.

Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại chính chủ và nhận mã OTP được gửi về.

Bước 4: Cung cấp những thông tin cá nhân theo yêu cầu của app vay. Sau khi điền hết những thông tin như giấy tờ tùy thân, thông tin tham chiếu, thông tin nghề nghiệp, thông tin giải ngân thì khách hàng cần xác minh bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt rõ nét, không bị mờ.

Bước 5: Hoàn thành tất cả những yêu cầu ở trên, khách hàng tiến hành lựa chọn khoản vay với hạn mức, kỳ hạn thanh toán phù hợp. Với khách hàng vay lần đầu, khoản vay bị giới hạn 5.000.000đ, kỳ hạn 30 ngày.

Bước 6: Khách hàng gửi hồ sơ vào hệ thống app Asian Credit, nhân viên sẽ liên hệ sau 5 – 15 phút để thẩm định, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan. Cuối cùng, bạn chờ đợi tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng của mình.

Có nên vay tiền tại app Asian Credit không?

Có nên vay tiền tại app Asian Credit không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng vay nhanh bị bắt vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Do đó, khách hàng thường lo sợ về tính hợp pháp, uy tín của app vay. Với Asian Credit, khách hàng yên tâm bởi ứng dụng đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, được công nhận là website an toàn, đáng tin cậy.

Hơn nữa, việc có nên vay tiền tại app Asian Credit hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu khách hàng muốn vay ngắn hạn, xoay tiền nhanh, không tốn thời gian làm hồ sơ phức tạp thì nên ưu tiên lựa chọn khoản vay tại Asian Credit.

Còn đối với khách hàng lựa chọn địa chỉ vay lãi suất thấp, thời hạn thanh toán dài và số vốn lớn thì không nên vay tại Asian Credit.

Facevay – Link Đăng Ký Vay 5 Triệu 0% Lãi Suất

Các câu hỏi phổ biến khi vay tiền tại app Asian Credit

Những câu hỏi cơ bản về app vay tiền Asian Credit thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn, trang mạng xã hội liên quan đến tài chính bao gồm:

#1 Bùng tiền vay tại Asian Credit có sao không?

Dù khách hàng đăng ký khoản vay ở đâu thì phải luôn thực hiện trách nhiệm trả nợ đúng kỳ hạn, tại app Asian Credit cũng không ngoại lệ.

Trường hợp bùng tiền, cố tình không trả nợ thì khách hàng sẽ bị gọi điện làm phiền, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, lọt vào danh sách nợ xấu, không thể vay tiền tại những tổ chức khác hay ngân hàng nhà nước.

#2 App Asian Credit có hỗ trợ lãi suất cho khách hàng cũ không?

Lãi suất tại Asian Credit phụ thuộc vào hạn mức, kỳ hạn thanh toán và lịch sử tín dụng của khách hàng. Để biết những ưu đãi cụ thể về lãi suất tại app vay, khách hàng cần liên hệ đội ngũ CSKH để được tư vấn tận tình.

#3 App Asian Credit có hỗ trợ gia hạn thêm thời gian vay không?

Gia hạn khoản vay tại app Asian Credit có thể được thực hiện đối với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và thời gian gia hạn không quá 30 ngày.

#4 Phí phạt trễ hẹn thanh toán của Asian Credit là bao nhiêu?

Phí phạt trễ hạn khi thanh toán không đúng thoả thuận trong hợp đồng tại app vay tiền nhanh Asian Credit khá cao và sẽ được hướng dẫn cụ thể khi khách hàng đăng ký khoản vay.

Thông tin liên hệ Asian Credit:

 • Địa chỉ: QL22B, Trường Đông, Gò Dầu, Tây Ninh, Vitenam
 • Website: https://mobile.asian-tindung.com/
 • Email:
 • Số điện thoại:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số:

Vay nhanh online tại app Asian Credit là giải pháp tốt nhất để khách hàng nhận tiền giải ngân trong ngày, giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên, trước khi tin tưởng, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin gói vay, khoản phí phát sinh có thể phải đóng nhằm tránh tình trạng số tiền giải ngân không đúng với nhu cầu của bản thân.

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.net

Bài viết liên quan