×

Dongo Hỗ Trợ Vay Vốn Online Với Hạn Mức Linh Hoạt

App vay tiền Dongo là một trong số ít những ứng dụng cho vay trực tuyến có thể trụ vững trên thị trường sau lượt “càn quét” của cơ quan chức năng thời gian gần đây. Điều này giúp Dongo khẳng định uy tín, hỗ trợ gói vay với đa dạng các hạn mức khác nhau. Để hiểu rõ hơn về app vay Dongo các bạn hãy cùng Vaythoi Net tìm hiểu thêm qua bài viết bên dưới đây nhé.

App vay tiền Dongo là gì?

Dongo là ứng dụng cho vay tiền online, đáp ứng nhu cầu vay vốn ngắn hạn, giải quyết khó khăn về tài chính cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. App Dongo cung cấp đa dạng gói vay với hạn mức linh hoạt, khách hàng chủ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể gửi hồ sơ, nhận giản ngân trong ngày.

App vay tiền Dongo đề xuất khoản vay với hạn mức đa dạng
App vay tiền Dongo đề xuất khoản vay với hạn mức đa dạng

So với thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân tại ngân hàng thì app vay tiền nhanh Dongo có tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được vay một khoản tiền nhỏ, hạn mức phù hợp với vay vốn tiêu dùng, trang trải sinh hoạt, học tập hàng ngày.

App vay nhanh Dongo hoạt động theo mô hình P2P. Nghĩa là, ứng dụng đóng vai trò kết nối khách hàng với các công ty, tổ chức tài chính, đề xuất khoản vay phù hợp với nhu cầu, khả năng chi trả của khách hàng.

App Dongo có uy tín không? Ưu điểm:

Vì Dongo không thuộc quyền quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam nhiều người lo sợ liệu rằng ứng dụng cho vay tài chính này có thật sự uy tín, đáng tin tưởng hay không? Trên thực tế, Dongo tuân theo mô hình P2P, liên kết khách hàng với các công ty tài chính chất lượng.

Bên cạnh đó, khoản vay của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, tất toán ngay khi thanh toán hết số nợ theo hợp đồng đã ký kết. Dongo chưa bao giờ nhận phản hồi về các trường hợp lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Tham gia vay vốn tại app Dongo, khách hàng còn nhận được những ưu điểm như sau:

 • Thiết kế giao diện hài hoà, dễ tiếp cận và hỗ trợ khách hàng với nhiều tính năng thông minh như tải app, đăng ký khoản vay, liên hệ đội ngũ CSKH.
 • Nhân viên của Dongo luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, giải đáp đầy đủ và hỗ trợ khách hàng chọn được khoản vay ưng ý nhanh nhất.
 • Khách hàng có những phản hồi chân thực về dịch vụ của Dongo ngay trên trang chủ website và một số trang mạng xã hội khác. Những bình luận đánh giá này sẽ góp phần giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về ứng dụng.
 • Dongo là ứng dụng tài chính mới nổi, không thuộc quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam nên các giấy tờ liên quan đến ứng dụng cần được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn, minh bạch, đáng tin cậy.
 • Dongo hỗ trợ khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng liên hệ, nhân viên của app vay tiền online Dongo sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn đầy đủ nhất.

Thông tin về cách vay tiền tại Dongo

Để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và lựa chọn được khoản vay ưng ý, app vay tiền online Dongo đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan chi tiết trên trang chủ website.

Hạn mức vay

Hiện tại, app vay nhanh Dongo đang áp dụng hạn mức dao động từ 1.000.000đ – 20.000.000đ. Tùy vào nhu cầu, khả năng chi trả của khách hàng để lựa chọn hạn mức phù hợp.

Hạn mức vay tối đa tại Dongo là 15 triệu đồng
Hạn mức vay tối đa tại Dongo là 15 triệu đồng

Lãi suất vay

Với hạn mức lên đến 20.000.000đ, Dongo áp dụng mức lãi suất từ 10% – 15%/năm. Mức lãi suất này so với ngân hàng khá cao nên khách hàng có thể cân nhắc thật kỹ trước khi tin tưởng.

Thời hạn vay

Khách hàng cần tiến hành thanh toán khoản vay tại app vay tiền nhanh Dongo trong vòng 91 – 120 ngày.

Điều kiện vay

Muốn nhận giải ngân nhanh chóng trong ngày và thuận lợi khi đăng ký hồ sơ vay vốn tại Dongo, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng đáp ứng đủ từ 18 – 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn hiệu lực, không được tẩy xoá, chỉnh sửa.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ đang sử dụng để thuận tiên cho quá trình thẩm định hồ sơ.
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân khoản vay đầy đủ.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng, ưu tiên từ 3.000.000đ trở lên.

Thời gian duyệt hồ sơ

App vay nhanh Dongo xử lý hồ sơ của khách hàng chỉ sau 3 – 5 phút xét duyệt. Lưu ý, khi nhận được cuộc gọi thẩm định của nhân viên app vay, bạn cần trả lời thành thật, chi tiết và trùng khớp với các thông tin đã khai báo.

Thời gian giải ngân

Kể từ thời điểm hồ sơ được thông báo đã phê duyệt thành công thì khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân từ 1 – 5 giờ làm việc, muộn nhất là 24 giờ.

Cách thu hồi nợ

Nhân viên thu hồi nợ của app vay tiền Dongo sẽ gọi điện, nhắn tin yêu cầu thanh toán khoản nợ mỗi ngày. Thậm chí, trường hợp quá 1 tháng nhưng khách hàng vẫn chưa giải quyết nợ quá hạn thì nhân viên sẽ gọi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp thông qua số điện thoại tham chiếu khách hàng đã cung cấp.

Xử lý khi khách hàng hủy khoản vay

Khách hàng muốn huỷ khoản vay tại app vay trực tuyến Dongo thì cần đáp ứng đủ những điều kiện như sau: Chưa nhận giải ngân từ hệ thống, có nhu cầu muốn huỷ khoản vay sau khi đăng ký hồ sơ vay vốn.

Các loại phí khi vay tại Dong

Dongo tư vấn, thẩm định hồ sơ, tạo khoản vay cho khách hàng và bạn không cần chi trả bất kỳ một khoản phí phát sinh nào, trừ phí gia hạn, trễ hạn thanh toán.

Phương thức thanh toán, nhận tiền tại Dongo

Khách hàng thanh toán khoản vay tại app Dongo có thể tiến hành thanh toán theo một số cách như chuyển khoản ngân hàng qua internet banking, tiền mặt tại quầy giao dịch trực tiếp, địa điểm thu hộ, ví điện tử…

Thanh toán khoản vay Dongo linh hoạt theo từng hình thức thanh toán khác nhau
Thanh toán khoản vay Dongo linh hoạt theo từng hình thức thanh toán khác nhau

Lưu ý, dù lựa chọn phương thức thanh toán khoản vay trên app Dongo nào đi chăng nữa thì khách hàng cũng cần lưu giữ lại hoá đơn, phòng trường hợp đối chiếu khi cần thiết.

Các trường hợp bị từ chối hồ sơ vay tiền tại Dongo

App vay nhanh online Dongo sẽ từ chối hồ sơ vay vốn với các trường hợp cụ thể như sau:

 • Khách hàng không phải công dân Việt Nam hoặc không sinh sống làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng không cung cấp được các thông tin liên quan đến giấy tờ tuỳ thân chính chủ.
 • Khách hàng đang có khoản nợ chưa trả trên hệ thống app Dongo.
 • Khách hàng không có thu nhập ổn định hàng tháng và không đủ khả năng chi trả khoản vay theo quy định.
 • Khách hàng mong muốn vay vốn dài hạn, số tiền vượt quá hạn mức Dongo hỗ trợ.

Các bước vay tiền tại app Dongo

Vay tiền tại Dongo được thực hiện với quy trình đơn giản, dễ dàng và tỷ lệ đậu lên đến 90%.

Chỉ với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục vay Dongo
Chỉ với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục vay Dongo

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang web chính thức của Dongo thông qua đường link uy tín, an toàn.

Bước 2: Trên giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy một thanh trượt, nhấn vào đó để lựa chọn hạn mức mong muốn rồi chọn mục Gửi đơn vay.

Bước 3: Lúc này, một biểu mẫu đăng ký sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn cần điền đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, số điện thoại tham chiếu người thân… Xác minh danh tính bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt, ảnh chân dung cùng CMND/CCCD.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt, thông báo kết quả cho khách hàng chỉ sau 3 – 5 phút. Sau đó, tiến hành giải ngân và khách hàng nhận tiền về tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Có nên vay tiền tại app Dongo không?

Vay tiền tại app Dongo cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng phù hợp với khoản vay tại ứng dụng.

 • Trường hợp 1: Nên vay khi khách hàng đang có khó khăn tài chính, cần một khoản tiền vay ngắn hạn, thủ tục nhanh chóng và nhận tiền trong ngày.
 • Trường hợp 2: Không nên vay khi khách hàng mong muốn vay với hạn mức trên 20.000.000đ, thời gian vay kéo dài và lãi suất theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Money Bag – Giải Pháp Tài Chính Minh Bạch Trong Từng Khoản Vay

Các câu hỏi phổ biến khi vay tiền tại app Dongo

Những câu hỏi liên quan đến app vay Dongo luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn tài chính. Dưới đây là một số câu hỏi được tổng hợp để khách hàng tham khảo, hiểu hơn về ứng dụng.

#1 Bùng tiền vay tại Dongo có sao không?

Khách hàng bùng tiền khoản vay tại Dongo có thể gặp một số vấn đề như liên tục bị gọi điện, nhắn tin làm phiền, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Thậm chí, với các trường hợp nợ lâu không trả, khách hàng còn bị tung thông tin lên các trang mạng xã hội. Vậy nên, hãy chủ động thanh toán khoản vay theo điều khoản đã ký trong hợp đồng.

#2 App Dongo có hỗ trợ lãi suất cho khách hàng cũ không?

Chính sách liên quan đến hỗ trợ, ưu đãi lãi suất tại app Dongo sẽ thay đổi thường xuyên, liên tục nên để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng nên liên hệ đến đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ.

#3 App Dongo có hỗ trợ gia hạn thêm thời gian vay không?

Khoản vay của khách hàng có thời hạn trả khá linh động nhưng nếu trong trường hợp đến ngày thanh toán, khách hàng chưa đủ điều kiện để trả nợ thì có thể gia hạn.

Thời gian gia hạn sẽ dao động không quá 30 ngày và khách hàng phải chịu thêm phí gia hạn phát sinh.

#4 Phí phạt trễ hẹn thanh toán của Dongo là bao nhiêu?

Phí phạt trễ hạn thanh toán tại Dongo khá cao. Trường hợp khách hàng chưa đủ điều kiện thanh toán thì có thể gia hạn tránh phát sinh mức phí ngoài mong đợi.

Thông tin liên hệ Dongo:

 • Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam
 • Website: https://dongo.vn/
 • Email: service@dongo.vn
 • Số điện thoại: +84 2888899400
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0317334001

App vay tiền Dongo mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi, giải ngân trong ngày, không yêu cầu thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Để biết thêm thông tin chi tiết về khoản vay, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH ngay hôm nay.

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.net

Bài viết liên quan