×

Nếu bạn đang có nhu cầu giải quyết tài chính cá nhân đột xuất. Findo sẽ là “vị cứu tinh” phù hợp dành cho bạn. Không những lãi suất khủng, Findo còn có hình thức trả tiền linh hoạt, giúp bạn nhanh chóng trả lãi dễ dàng, chỉ với một cú chạm trên MOMO.

Xem thêm:

Findo là gì?

Findo là một trong những nền tảng tư vấn tài chính online được ưa chuộng hiện nay. Findo hỗ trợ giải pháp vay online hữu hiệu cho những ai đang có nhu cầu vay vốn cá nhân, hỗ trợ xuyên suốt 24/7.

Hiện Findo đang chịu sự quản lý của SOFI SOLUTIONS. Trụ sở chính đặt tại 54, đường số 4, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 03 thành phố HCM. 

Đến với Findo, mọi vấn đề cấp bách của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Findo đem lại sự yên tâm về các khoản vay cũng như mức lãi suất hợp lý, hỗ trợ người vay chi trả đúng thời hạn. Tránh được những vấn đề phát sinh khi vay.

Hạn mức vay của Findo khá thấp, chỉ từ 250 – 15 triệu. Chính vì thế mà chúng tôi nói Findo chỉ dành cho những ai đang cần xoay sở gấp. Thời gian duyệt cũng khá nhanh, không cần chứng minh thu nhập. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên web là đã có thể sở hữu được khoản vay như ý muốn. 

Findo cũng hỗ trợ ở toàn khu vực. Bạn chỉ cần ngồi nhà và kết nối internet là có thể tuỳ ý vay ngay. Tuy nhiên, Findo không hỗ trợ những ai bị nợ xấu và đã vay ngân hàng khác. Đây cũng là một trong những hạn chế mà Findo có được. Khiến cho người vay có nợ nhóm 2, nhóm ba mất đi cơ hội vay của mình. 

Thông tin liên hệ của công ty Findo:

  • Địa chỉ: 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1900 866 851 hoặc 1900 866 645
  • Mail: hotro@findo.vn

Ưu điểm của Findo

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều đơn vị cho vay uy tín. Findo là một trong số những đơn vị cho vay được nhiều người tin tưởng vì tính minh bạch mà nó sở hữu. Vậy những những ưu điểm mà Findo có được là gì?

Một số ưu điểm mà Findo sở hữu bao gồm: 

Lãi suất

Vì cho vay ở hạn mức thấp nên mức lãi suất của Findo cũng không đáng kể. Chỉ giao động trong khoản 12% – 20% trên năm. Bạn có thể tuỳ chọn mức vay ở lần vay kế tiếp và biết được lãi suất chính xác khi vay. 

Đối với lần đầu, Findo sẽ miễn 100% lãi suất giúp cho bạn có được động lực vay tiền và trả tiền đúng hẹn. Tuy nhiên, thời hạn vay chỉ được giới hạn trong 30 ngày và không tính thêm các chi phí phụ khác. 

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Findo, bạn cũng sẽ phải trả phụ phí làm hồ sơ. Nhưng bù lại, Findo hỗ trợ giải ngân cực nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút là tiền về túi ngay. 

Thời hạn vay

Thời hạn vay tại Findo sẽ trong khoản 90 – 180 ngày. Và trả góp định kỳ hàng tháng cả lãi lẫn gốc. Bạn sẽ phải trả đúng hạn trong tháng đó. Nếu trả sai hẹn thì sẽ có chi phí phát sinh. 

Khi vay tại Findo, bạn cần thoả một số điều kiện như sau: 

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có CMND hay thẻ căn cước công dân.
  • Có công việc và thu nhập ổn định.

Findo làm việc hoàn toàn minh bạch. Mọi hoạt động chịu sự giám sát của nhà nước. Hỗ trợ tư vấn giải pháp vay vốn 24/7. Giúp khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc trong quá trình vay. 

Bên cạnh đó, Findo còn hỗ trợ bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất. Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm vì thông tin của mình không bị rò rỉ ra bên ngoài. Ảnh hưởng tới bản thân họ về sau. 

Thời gian trả hồ sơ, chuyển tiền

Sau khi thực hiện các bước làm hồ sơ vay tại Findo, bạn sẽ được trả hồ sơ sau 5 phút. Khi đó, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn và giúp bạn biết về mức lãi suất mà bạn phải chi trả. Sau khi hướng dẫn hết mọi thứ, bạn sẽ được ký hợp đồng vay online chính thức. 

Thời gian chuyển tiền sẽ sau 1-3 giờ hay chậm nhất là trong ngày. Nếu thấy không phản hồi thì có thể nhờ bên cho vay hỗ trợ để được duyệt nhanh hơn. 

Giấy tờ yêu cầu

Giấy tờ yêu cầu khi vay tại Findo cũng rất đơn giản, chỉ cần có CMND hay CCCD là đã có thể vay được tiền. Tuy nhiên, để vay được tiền nhanh hơn, điểm tín dụng của bạn cần phải cao hoặc hồ sơ của bạn phải “sạch”. Tức là bạn chưa từng vay ở bất cứ đâu và bạn có dư khả năng thanh toán. 

Giao diện website

Giao diện website Findo khá đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn có thể làm theo hướng dẫn, thực hiện khoản vay của mình dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sở hữu được một tài khoản để theo dõi lãi suất xem có tăng đột biến hay không. Điều này giúp bạn kịp thời báo lên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. 

Cách vay trên Findo

Bước 1: Lựa chọn số tiền cần vay

Nhấn vào đăng ký ngay khi bạn chọn được khoản vay ưng ý và thời gian trả phù hợp với bạn.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản của bạn ở bước số 2, bao gồm: họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại. Lưu ý nó phải khớp với thông tin thực của bạn.

Findo sẽ có hệ thống gửi tin nhắn SMS mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, hãy điền mã xác nhận đó vào ô cần điền. Xong rồi điền tiếp phần thông tin địa chỉ mail của bạn.

Bước 3: Điền thông tin công việc

Bạn tiếp tục điền các thông tin cần cung cấp như: công việc của bạn như tên công việc, tên công ty đang làm. Tiếp theo hãy điền mức thu nhập hàng tháng (mức thu nhập từ 2 triệu trở lên sẽ cho khả năng duyệt khoản vay cao hơn).

Bước 4: Điền thông tin người thân

Tiếp tục điền mục: họ tên, mối quan hệ, và số điện thoại của người thân đó.

Bước 5: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Để Findo có thể gửi tiền cho bạn, hãy điền số tài khoản chính chủ của mình. Điều đó sẽ giúp cho bạn được giải ngân nhanh chóng hơn và tiền về túi cũng dễ hơn.

Bước 6: Tải ảnh CMND

Ở bước này, hãy chụp ảnh CMND của bạn 2 mặt đó là mặt trước và mặt sau, và thêm một ảnh chụp chân dung bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống.

Bước 7: Điền thông tin địa chỉ

Cuối cùng là điền các thông tin về nơi ở như: thông tin tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà, tổ dân phố, đường,…Bấm nút tiếp tục để được Findo xét duyệt khoản vay.

Khoản vay cá nhân là loại hình cho vay linh hoạt nhất trên thị trường cho vay tiêu dùng. Trong khi các khoản thế chấp, khoản vay mua ô tô và khoản vay sinh viên phải được sử dụng cho một mục đích cụ thể, các khoản vay cá nhân có thể được vay để hợp nhất nợ, chi phí sinh hoạt hàng ngày, kỳ nghỉ hoặc xây dựng tín dụng, cùng những thứ khác. Các điều khoản của các khoản vay cá nhân rất khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của chúng

Người tiêu dùng thường vay các khoản vay để tài trợ cho việc mua nhà, giáo dục, hợp nhất nợ và chi phí sinh hoạt chung. Đối với các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển, các khoản vay có sẵn cho các mục đích vốn lưu động, thiết bị, bất động sản, mở rộng và hàng tồn kho. Tóm lại, có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường cho vay, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu loại nghĩa vụ nợ nào sẽ phù hợp với bạn.

Bài viết trên đã giúp bạn biết thêm thông tin về Findo, hy vọng bạn sẽ có được một khoản vay như ý. 

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.com

Bài viết liên quan