×

Giờ làm việc ngân hàng ABBank cập nhật nhanh chóng 2022

Giờ làm việc ngân hàng ABBank là một trong những thông tin cần thiết nhất cho mọi người khi đến giao dịch tại trụ sở ngân hàng. Từ xưa đến nay, thời gian hoạt động của ngân hàng luôn là điều khiến mọi người lăn tăn, thông qua bài viết này, chúng tôi muốn giải quyết nỗi lăn tăn ấy của bạn. Mọi giao dịch sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi bạn biết rõ khoảng thời gian ngân hàng ABBAnk hoạt động. 

Thông tin sơ lược về ngân hàng ABBank

Trước khi đi vào tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng ABBank, hãy cùng điểm sơ qua các thông tin cần thiết về ngân hàng bạn chuẩn bị giao dịch nhé! Đây là một ngân hàng có mặt từ khá lâu đời tại thị trường Việt Nam, cụ thể là từ ngày 13/5/1993. Đến nay ngân hàng đã có 29 năm tồn tại và phát triển vượt bậc. 

ABBank chính là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, đây là một ngân hàng không quá nổi tiếng hay rầm rộ trên thị trường. Tuy nhiên, điều mà mọi người đánh giá cao đó chính là sự phát triển bền vững và khiến khách hàng tin tưởng sử dụng qua nhiều năm liền. 

Gần 30 năm hoạt động, với biết bao giao dịch diễn ra, ABBank vẫn luôn uy tín trong mắt của người dùng, đối tác và các cổ đông của mình. Điều đó cũng chứng minh được sự tận tâm và nỗ lực cống hiến của ngân hàng trong suốt hành trình của mình. 

Vốn điều lệ của ngân hàng ABBank hiện nay đang là 6.969 tỷ đồng, và hiện tại đang có ba cổ đông chiến lược, đó là:

 • Tập đoàn Geleximco – Công ty cổ phần.
 • Maybank (Ngân hàng Malaysia Berhad) – Ngân hàng lớn nhất tại Malaysia. 
 • IFC (Tổ chức Tài chính Quốc tế) thuộc ngân hàng Thế giới (World Bank).

Với số lượng khách hàng lên đến hơn 999.999 người, ngân hàng đã mở ra hơn 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành để phục vụ tốt nhất cho mọi người. Đội ngũ cán bộ nhân viên hơn gần 4.000 người, là những cá nhân đồng hành đi đến con đường phát triển đỉnh cao của ABBAnk. 

Logo thương hiệu của ngân hàng TMCP An Bình
Logo thương hiệu của ngân hàng TMCP An Bình

Giờ làm việc ngân hàng ABBank 

Một điều thuận tiện và cũng là điểm cộng dành cho ABBank chính là làm luôn vào thứ 7. Khách hàng của doanh nghiệp đa số là những người bận công việc vào giờ hành chính, vì thế làm vào ngày cuối tuần là điều kiện thuận lợi dành cho những khách hàng ấy có thể đến giao dịch.

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu – Làm việc từ 8:00 đến 12:00 và 13:00 đến 17:00
 • Thứ 7 – Làm việc từ 8:00 đến 12:00

Tuy nhiên, ngân hàng ABBank có quy định rằng sẽ không nhận khách hàng vào 30 phút trước giờ đóng cửa nếu giao dịch về tiền mặt. Vì thế nếu như khách hàng cần giao dịch nạp/rút tiền mặt, cần cân nhắc giờ làm việc ngân hàng ABBank để đến cho hợp lý tránh tốn công.

Giờ làm việc ngân hàng ABBank khu vực Hà Nội 

Các chi nhánh tại Hà Nội có thời gian làm việc không quá khác so với công ty tổng, tuy nhiên một số chi nhánh sẽ có thời gian làm việc sớm hơn và nghỉ sớm hơn. Chính vì thế khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi đến. 

Có bốn phòng giao dịch tại Hà Nội có thời gian làm việc sớm hơn, đó là từ 7:30 đến 11:30 và từ 13:00 đến 17:00. Đó là PGD Giải Phóng, PGD Đại Kim, PGD Tôn Đức Thắng và PGD Quang Trung – Hà Đông. Vào ngày thứ 7, tất cả chi nhánh vẫn hoạt động đều đặn vào buổi sáng để phục vụ khách hàng. 

Giờ làm việc ngân hàng ABBank Hồ Chí Minh

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong năm vừa qua, ngân hàng từ thời điểm đó đã ra quyết định ngừng giao dịch vào sáng thứ Bảy tại các trụ sở TP HCM đến khi có thông báo mới. Và sau khi TP HCM đã dần đi vào ổn định, ngày 9/5/2022, ABBank chính thức mở cửa đón khách hàng vào sáng thứ Bảy. 

 • Giờ làm việc ngân hàng ABBank buổi sáng – Từ 8:00 đến 12:00
 • Thời gian làm việc buổi chiều – Từ 13:00 đến 17:00
 • Tại bốn PGD sau sẽ làm việc từ 7:30 đến 11:30, đó là PGD Phú Mỹ Hưng, PGD Bình Tân, PGD Huỳnh Tấn Phát, PGD Phó Cơ Điều. 

Vào dịp lễ tết ngân hàng có làm việc không?

Vào các dịp lễ trong năm theo quy định của Chính phủ Việt Nam, Tết Tây và Tết Ta là những ngày ngân hàng không làm việc. Chính vì thế, bạn không nên đến ngân hàng vào những ngày này để tránh tốn công sức nhé!

ABBank trong những ngày làm việc ảnh hưởng bởi Covid-19
ABBank trong những ngày làm việc ảnh hưởng bởi Covid-19

Các giao dịch ngân hàng ABBank hiện nay

ABBank hiện nay đang mở ra nhiều giao dịch có lợi cho các nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, với thị trường công nghệ phát triển nhanh chóng, ABBAnk cũng bắt nhịp theo khi mở ra nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến. 

Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân của ABBank

Đối với nhóm khách hàng cá nhân, ngân hàng phục vụ hầu như tất cả mọi giao dịch thuận lợi và giúp khách hàng bảo đảm nguồn tiền của mình. Như: 

 • Thẻ ABBank – Gồm có thẻ Tín dụng quốc tế, Thẻ ghi nợ quốc tế và Thẻ ghi nợ nội địa. Đối với nhóm thẻ Tín dụng quốc tế, ABBank chú trọng vào tính tiện dụng và thời thượng, như thẻ cao cấp Visa Priority, thẻ tiêu dùng phong cách, thẻ du lịch quyền năng, thẻ tín dụng thông minh,… Với mỗi loại là một ưu đãi đặc biệt. 
 • Giao dịch vay cá nhân – Nghĩa là khách hàng có thể vay để chi tiêu vào các vấn đề như mua bán bất động sản, mua nhà/đất dự án, mua ô tô, tiêu dùng và kinh doanh. Điều đặc biệt là các hồ sơ vay được giải quyết nhanh chóng và thủ tục không quá rườm rà. 
 • Ngân hàng số với AB Ditizen hỗ trợ chuyển tiền tiết kiệm và giao dịch xuyên suốt 24/7, ABBank Online Banking, SMS Banking và cuối cùng là thanh toán hóa đơn điện nước tự động qua hệ thống.
 • Tài khoản cá nhân với các yêu cầu đặc biệt theo bạn mong muốn. Đó có thể là tài khoản thanh toán, tài khoản cao cấp hoặc tài khoản sở hữu dãy số đẹp. 
 • Bạn có thể sử dùng thẻ ngân hàng này cho mọi mục đích khác nhau tử cần nơi có cho sử dụng thẻ ngân hàng. Điều này vô cùng tiện lợi, thuận tiện cho người dùng. 
Thẻ ABBank thiết kế ấn tượng và sang trọng 
Thẻ ABBank thiết kế ấn tượng và sang trọng

ABBank với dịch vụ dành cho các doanh nghiệp

ABBank dành sự ưu ái cho khách hàng doanh nghiệp cũng nhiều như dành cho khách hàng cá nhân. Mở ra các hoạt động tài trợ và ưu đãi cho doanh nghiệp, tiếp bước cho doanh nghiệp đi đến sự thành công nhất định. 

 • Bảo lãnh doanh nghiệp với nhiều hình thức cam kết đối với Cơ quan Hải Quản, Công ty Vận chuyển, Xuất nhập khẩu, Thuế, và cuối cùng là bảo lãnh trong nước. Những điều khoản trong mỗi cam kết đều giúp hai bên thuận lợi hơn trong việc làm ăn cũng như đảm bảo được thủ tục hồ sơ rõ ràng.
 • ABBank giúp doanh nghiệp thanh toán quốc tế nhanh chóng nhất với nhiều hình thức khác nhau. Đó có thể là thanh toán séc, thanh toán nhờ thu chứng từ, bảo lãnh thanh toán,…
 • Tín dụng doanh nghiệp với các dịch vụ cho vay cầm cố hàng, cho vay đồng tài trợ, tài trợ vốn lưu động, cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp,…. Hầu như tất cả mọi vấn đề đều được ABBank hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất. 
 • Tài trợ thương mại với các chiết khấu BCT Xuất Khẩu, Tài trợ VND theo lãi suất ngoại tệ, Sản phẩm UPAS L/C, tài trợ xuất khẩu sau giao hàng,… Mọi ưu đãi ABBank đưa ra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về các rủi ro kinh doanh, đặc biệt là VND theo lãi suất ngoại tệ. 

Kết luận

Giờ làm việc ngân hàng ABBank sẽ không còn là vấn đề bạn cần lăn tăn sau khi đọc xong bài viết đầy chi tiết này. Ngoài ra, mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan đến giao dịch sẽ giúp giao dịch của bạn nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Với các thông tin chúng tôi đưa ra, hi vọng rằng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giao dịch ngân hàng ABBank nhé!

 

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.net

Bài viết liên quan