×

Về Chúng Tôi

vaythoi.net – Vay thôi là website chuyên đánh giá, phân tích và hướng dẫn người dân Việt Nam tiếp cận với các trang vay tiền online hợp pháp, uy tín. Đồng thời hỗ trợ người đọc kinh nghiệm, kiến thức khi đi vay online nóng an toàn và hiệu quả.

Quá trình hình thành Vay Thôi:

Vay Thôi được thành lập bởi 3 thành viên gồm P, T và N. Cả 3 đều có đam mê về lĩnh vực tài chính, kinh tế và Marketing.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 đều đã đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ngày 1 ngày 2 mà team founder của Vaythoi có thể đạt được thành công như vậy.

Chúng tôi đã phải rất vất vả khi còn trẻ, đặc biệt là giai đoạn 22 – 25 ngưỡng cửa cuộc đời, không biết mình phải làm gì và giỏi cái gì. Cả 3 đã từng vay nợ rất nhiều để theo đuổi đam mê của mình, và tất nhiên, đều trải qua khoảng thời gian khó khăn, bế tắc khi phải sống trong nợ nần.

Thậm chí, 1 trong 3 còn từng dính vào tín dụng đen và phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Chính vì thế, khi đã thành công ở thời điểm hiện tại, chúng tôi quyết định thành lập vaythoi.net để chia sẻ kinh nghiệm, góc nhìn và thông tin về việc vay tiền online, giúp cho người đọc có những thông tin chính xác, minh bạch về các công ty tài chính. Và hơn thế nữa là tự bảo vệ bản thân mình khỏi tín dụng đen.

vaythoi.net được thành lập vào ngày 15/12/2021, và đặt ra mục tiêu trở thành website đánh giá, tổng hợp các trang vay nóng online lớn nhất Việt Nam trong năm 2022.

Lợi ích mà Vaythoi sẽ mang đến cho người đọc:

Sau đây là những ích lợi của Vaythoi sẽ mang đến cho độc giả:

#1 Biết được đâu là các trang cho vay online uy tín:

Đội ngũ biên tập viên và lãnh đạo của Vay Thôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong tài chính, cho vay. Cho nên chúng tôi có đủ kiến thức và sự tự tin để đánh giá, chọn lọc đâu là những trang cho vay tiền online uy tín nhất trong năm 2021 – 2022.

Đến với Vaythoi, các bạn yên tâm sẽ không còn phải tốn thời gian xoay sở với hàng đống web vay online đang tồn tại trên thị trường.

#2 Đánh giá chi tiết, minh bạch về các web cho vay:

Chúng tôi là một bên thứ 3, không hề liên quan gì đến bên cho vay và bên vay, nên những đánh giá, phân tích của chúng tôi về các web vay đều là ý kiến trung lập.

vaythoi.net sẽ không tung hô hay vùi dập bất kì trang web, công ty tài chính nào. Chúng tôi cam kết chỉ sẽ viết về sự thật mà thôi.

#3 Hướng dẫn kinh nghiệm vay tiền online từ A – Z:

Nếu lần đầu bạn vay tiền, thì Vay Thôi chính là nơi mà bạn cần.

Ở đây, chúng tôi có đầy đủ các bài viết hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao cách vay tiền, mẹo vay online và những lưu ý quan trọng mà bạn bắt buộc phải biết khi bắt đầu mở hồ sơ vay.

Đến với Vaythoi, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay bất an về việc vay tiền online, tất cả đã có Vaythoi lo!