×

Robocash – Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%, Vay 10Tr Với CCCD CMND

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Robocash là gì? Có uy tín không? Mức lãi suất và cách vay là như thế nào? Thì hãy cùng vaythoi.net tham khảo bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn sau khi đọc xong, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về nó.

Xem thêm:

Robocash là gì?

Robocash là một trong những công ty tài chính online uy tín hiện nay. Thuộc sở hữu của công ty TNHH Chuồn Chuồn. Đây là công ty chuyên cho vay tiền với hạn mức thấp (từ 1 triệu – 10 triệu) với mức lãi suất thấp và thời hạn hoàn trả sẽ từ 30 ngày.


Khoản vay của bạn sẽ được duyệt tự động bởi hệ thống. Bạn cũng sẽ được tính toán mức lãi suất cùng thời hạn trả trước khi bạn ấn “tiếp tục vay”. Điều này giúp bạn quyết định được có nên vay hay không.

Mọi thông tin đều được Robocash công bố rõ ràng, minh bạch. Tạo điều kiện cho người vay có được một khoản vay tốt nhất.

Robocash cũng có thể phục vụ bạn 24/7 nhờ dịch vụ duyệt tự động. Có nghĩa là bạn sẽ làm việc với người máy. Ngoài ra,web vay này có hệ thống bảo mật khá cao, giúp thông tin bạn không rò rỉ ra bên ngoài.
Số tiền vay, lãi suất, thời hạn thanh toán là các thông tin sẽ được hiện thị trên màn hình, giúp người vay nắm bắt tốt.
Đối với khách hàng mới, bạn sẽ được vay từ 1 – 5 triệu. Đối với khách hàng đã vay và trả nợ đúng hạn. Hạn mức vay sẽ được nâng lên 10 triệu và thời hạn trả cũng sẽ được nâng lên 3-6 tháng.
Bạn không cần phải ký hợp đồng, chứng minh thu nhập, gặp gỡ người cho vay. Mọi thủ tục đều được làm online 100%.

Ưu điểm mà Robocash cung cấp

Robocash sở hữu một số ưu điểm như sau:

Lãi suất

Đối với người vay lần đầu, Robocash có mức lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu, số tiền vay tối đa sẽ là 500.000 VNĐ -1.000.000 VNĐ. Có thể đây là mức vay thăm dò xem người vay có uy tín hay không.

Nếu người vay trả đúng hạn thì lần 2 vay lại sẽ được mức vay cao hơn. Lãi suất áp dụng từ lần này sẽ là 18,3%/năm và thời hạn vay linh hoạt từ 3-4-5-6 tháng. Mặc dù mức lãi suất tại Robocash có phần cao hơn ngân hàng. Nhưng bù lại, bạn sẽ được giải ngân nhanh và rút gọn nhiều công đoạn trong việc xác minh và ký kết giấy tờ.

Thời hạn vay Robocash

Như đã đề cập ở trên, thời hạn vay của Robocash trong lần đầu tiên là 7 ngày. Những lần vay tiếp theo, thời hạn sẽ là từ 3-4-5-6 tháng. Ở các lần vay sau, bạn có thể tuỳ chỉnh hạn mức vay theo ý thích.

Nó giúp bạn chủ động hơn trong việc chi trả. Tránh tình trạng trễ hẹn bị phạt thêm chi phí phát sinh. Làm giảm điểm tín dụng của mình.

Thời gian trả hồ sơ, chuyển tiền

Thời gian trả hồ sơ sẽ từ 15-20 phút. Sau khi trả hồ sơ, bạn sẽ được thông báo về thời hạn giải ngân ngay sau đó. Đối với website vay tiền này. Bạn sẽ có thể được giải ngân sau 1 ngày hoặc vài giờ đồng hồ.

Giấy tờ yêu cầu

Khi vay trên Robocash, bạn chỉ cần thoả các điều kiện như:

Đủ 20-60 tuổi.

  • Thu nhập 3 triệu trở lên.
  • Có CMND hoặc căn cước công dân.
  • Có số điện thoại chính chủ.

Sở hữu tài khoản ngân hàng trùng với họ tên của mình trên chứng minh.

Giao diện website

Nhiều người vay đánh giá giao diện website của Robocash khá bắt mắt. Dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Cũng chính vì điều này mà Robocash có được sự tín nhiệm của nhiều người vay tiền.

Cách vay trên Robocash

Bạn cần thực hiện các bước sau để vay tiền trên Robocash:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trang chủ của Robocash theo đường link: https://robocash.vn/. Kéo thanh trượt

màu tím để chọn được khoản vay ngân. Kéo về bên phải để chọn khoản tiền mình muốn, bên trái giúp giảm số tiền mà bạn muốn vay.

Nếu bạn là khách hàng mới. Hạn mức cho vay sẽ chỉ 5 triệu là tối đa.

Nấn “Đăng ký vay” sau khi nhập số điện thoại của bạn.

Chọn “Tiếp theo”

Nhập mã SMS mà Robocash gửi về số điện thoại của bạn. Tiếp đến nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước nhập thông tin cá nhân.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Một số thông tin cá nhân bắt buộc sẽ là: Họ tên, số điện thoại, Email, mật khẩu đăng nhập rồi bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Địa chỉ mà bạn đang sống phải khớp với chứng minh thư hoặc hộ khẩu. Điều này giúp bạn có thể được duyệt nhanh hơn.

Bước 4: Điền thông tin công việc

Thông tin công việc sẽ bao gồm: địa chỉ nơi làm việc, mức thu nhập, số điện thoại nơi làm việc để tăng mức độ tin cậy.
Hãy điền mức thu nhập từ 3 triệu trở lên để được duyệt nhanh hơn nhé.

Bước 5: Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM phải chính chủ để giải ngân. Nếu nhập số tài khoản khác, khả năng giải ngân sẽ thấp hoặc không có.

Bước 6. Tải hình CMND/CCCD

Chuẩn bị hình ảnh CMND mặt trước, CMND mặt sau, hình chụp selife tiếp đến up lên hệ thống để đợi duyệt. Thời gian duyệt sẽ từ 10-20 phút.

Bước 7. Nhận tiền

Bạn sẽ đợi giải ngân ngay sau khi nhập xong. Lưu ý điện thoại để được gọi xác minh và hướng dẫn thực hiện các bước ký kết hợp đồng nhé!

Bài viết trên đã giúp mọi người có được thông tin chính xác về Robocash. Hy vọng mọi người có được cho mình khoản vay phù hợp.

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.net

Bài viết liên quan