×

Tima – Vay Tiền Online Nhanh Tốc Độ Lãi Suất 0% Mới 2022

Tima là một trong số website vay tiền online được đánh giá là uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với cách vay dễ dàng, thủ tục đơn giản. Hỗ trợ lãi suất tối đa giúp cho người vay có được nguồn vốn để xoay sở khi khó khăn. Dưới đây là thông tin chi tiết về web cho vay online Tima.

Xem thêm:

Tima là gì?

Tima gia nhập thì trường tài chính Việt Nam vào năm 2015. Đứng ở vai trò là nhà cung cấp nền tảng cho vay ngang hàng P2P đầu tiên tại Việt Nam. Tima đã tham gia dịch vụ kết nối tài chính từ giữa năm 2016. Với tiêu chí đem lại dịch vụ cho vay tiện lợi.

Đơn giản hoá giấy tờ và giải ngân nhanh chóng. Hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và cá nhân vượt qua được khó khăn trước mắt. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Tima đã kêu gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management. Nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Tiếp nối thành công đó, hợp đồng giữa Tima và ngân hàng TMCP Nam Á được ký kết vào đầu năm 2019. Trở thành đối tác thân thiết của Nam Á và nâng tầm uy tín lên cao hơn. Và cũng theo quy ước hợp tác. Nam Á Bank sẽ quản lý tiền của khách hàng vay trên sàn Tima.

Và tài khoản vay của khách hàng ở Tima cũng được tích hợp trên các kênh thanh toán của Nam Á Banh. Tăng sự tiện lợi cho người vay vốn. 

Ưu điểm mà Tima cung cấp

Cũng giống như nhiều web cho vay online khác, website cho vay này sở hữu một số ưu điểm khiến cho khách hàng yêu thích như sau:

Lãi suất

Về lãi suất, người vay sẽ hoàn toàn yên tâm bởi lãi suất của web này hỗ trợ người vay rất nhiều. Hiện Tima là công ty tài chính thuộc tập đoàn TIMA hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Cho vay theo mô hình P2P (Peer to Peer). 

Đây là một loại mô hình giúp người vay và người cho vay kết nối với nhau dễ dàng. Thông qua một cầu nối online là website.

Hạn mức lãi suất của web được công bố là không quá 20%/ năm, khởi điểm thấp nhất là 1,5%/tháng. 

Tuy có mức lãi suất cao hơn ngân hàng chính thống hiện nay. Nhưng Tima sẽ hỗ trợ giải ngân cực nhanh. Không khiến khách hàng phải sốt ruột. 

Thời hạn vay

Thời hạn khi vay trên Tima khá thoải mái. Bạn có thể gia hạn hạn mức từ 6 – 12 tháng. Càng kéo dài thời gian chi trả sẽ càng giúp bạn trả với mức lãi suất tốt hơn. 

Và hạn mức vay trên web vay này cũng từ 3 triệu lên tới 30 triệu. 

Điểm đặc biệt khi vay tại đây là không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. Điều này là điều cực kỳ thuận tiện cho những ai đang buôn bán tự do. Và hình thức cho vay tại đây cũng khá phổ biến, chẳng hạn như: 

vay theo cà vẹt xe máy:

Mức lãi suất giao động từ 15-18%. Mức cho vay sẽ tầm 3-30 triệu. Thời hạn cho vay rơi vào khoảng 6-12 tháng. 

Nếu bạn là người vay lần đầu, bạn chỉ được vay tối đa 3 triệu và trả trong thời gian ngắn. Số tiền bạn phải trả sẽ không tính % lãi suất. Và nếu bạn trả đúng hẹn, lần kế tiếp bạn sẽ được vay ở mức giá cao hơn. 

Vay theo cà vẹt ô tô:

Không giống như hình thức vay theo cà vẹt xe máy. Hạn mức cho vay sẽ lên tới 1 tỷ và lãi suất mà bạn phải chịu sẽ là 18%. Thời hạn vay sẽ từ 3 – 12 tháng. Nếu không có điều kiện trả nhiều, hãy chọn thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng để đỡ gánh nặng tài chính. 

Vay theo lương:

Khi vay theo lương. Bạn phải chứng minh được nơi làm việc. Mức vay tối đa 30 triệu và lãi suất tầm 18%/ năm. 

Vay theo sổ hộ khẩu:

Hạn mức khi vay theo sổ hộ khẩu từ 5 – 50 triệu. Thời hạn chi trả sẽ từ 6 – 12 tháng. Yêu cầu người vay phải cung cấp sổ hộ khẩu gốc tại nơi cư trú. 

Vay theo hợp đồng bảo hiểm:

Hạn mức khi vay theo hợp đồng bảo hiểm sẽ từ 10-100 triệu đồng. Và thời gian gia hạn sẽ từ 6-12 tháng.

Thời gian trả hồ sơ, chuyển tiền

Thời gian trả hồ sơ, chuyển tiền trên Tima không quá 2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi điều đủ thông tin và hồ sơ được chấp thuận.

Giấy tờ yêu cầu

Chỉ cần chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc sổ hội khẩu. Nếu vay theo hợp đồng bảo hiểm thì cần hợp đồng bảo hiểm. Vay theo bản lương thì cần bảng lương có xác minh bằng dấu mộc công ty. Đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. 

Giao diện website

Giao diện website của Tima khá bắt mắt. Hợp với thị hiếu của người vay và có nhiều tiện ích hấp dẫn. Chỉ cần truy cập vào website và điền theo hướng dẫn là có thể vay ngay.

Cách vay trên Tima

Bước 1: Đăng ký vay qua đường link website chính chủ của Tima. 

Bước 2: Tiến hành các bước điền thông tin cá nhân, trong bước này, khách hàng sẽ nhận được mã OTP gửi về sms trên điện thoại. Điều này giúp bảo mật thông tin tốt hơn.

Bước 3: Chỉ sau 30 phút gửi hồ sơ. Bạn sẽ nhận được kết quả duyệt vay qua điện thoại nhanh chóng.

Bước 4: Tại địa điểm gần bạn nhất, nhân viên Tima gọi điện hỗ trợ bạn ký hợp đồng vay t và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc tại Viettel Post gần nhất.

Bài viết trên đã giúp bạn biết được làm thế nào để vay trên Tima và các thông tin liên quan. Hy vọng bạn sẽ vay được một khoản vay phù hợp.

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.net

Bài viết liên quan