×

Tintincash – TinTin Vay – Xoá Tan Nỗi Âu Lo Về Vấn Đề Tài Chính

Khó khăn trong cuộc sống, học tập, tiêu dùng hằng ngày khiến bạn mệt mỏi, buồn phiền và chưa tìm được hướng giải quyết thỏa đáng? Tin tưởng app vay online uy tín, điển hình như Tintincash là lựa chọn số 1 ngay lúc này. Vậy, Tintincash là gì? Ứng dụng có mang lại chất lượng như mong đợi. Hãy cùng Vaythoi Net xem thêm phần bài viết bên dưới đây.

Tintincash là gì?

Tintincash còn có tên gọi khác Tintin vay, là một ứng dụng tài chính cho vay trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Quy trình tạo khoản vay đến giải ngân tiền chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, thực hiện 100% trên điện thoại, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD.

App vay tiền Tintincash hỗ trợ vay nhanh với hạn mức linh hoạt
App vay tiền Tintincash hỗ trợ vay nhanh với hạn mức linh hoạt

Tintincash đóng vai trò kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính uy tín, đề xuất khoản vay theo nhu cầu và tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến hạn mức, thời gian thanh toán, lãi suất vay, phí trễ hạn, ưu đãi nhận được…

App Tintincash có uy tín không? Ưu điểm:

Hiện nay trên thị trường, app vay nhanh Tintincash đang được khách hàng đánh giá khá cao về độ uy tín. Mặc dù lãi suất tại Tintinvay có phần cao hơn so với ngân hàng, hạn mức phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng nhưng khách hàng có thể sở hữu khoản vay ngay trong ngày.

Bên cạnh đó, tất cả thông tin liên quan đến khoản vay đều được Tintincash cập nhật trên trang chủ. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được cho mình gói vay phù hợp.

Ngoài ra, Tintincash còn ghi điểm với khách hàng nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Thiết kế giao diện app Tintincash thân thiện, dễ tiếp cận và bố trí khoa học, hài hoà. Ngay khi truy cập vào giao diện, khách hàng sẽ có thể đăng ký ngay khoản vay phù hợp với nhu cầu, khả năng chi trả của mình cực kỳ nhanh chóng.
 • Bộ phận CSKH của Tintinvay nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng nhờ vào thái độ làm việc tận tình,  tư vấn chu đáo và sẵn sàng giải đáp mọi thắc liên quan đến khoản vay.
 • Trên website và các nền tảng xã hội của app vay online Tintincash, khách hàng thường xuyên để lại những phản hồi về chất lượng dịch vụ, gói vay cung cấp. Nhìn chung, những đánh giá của khách hàng đều nghiêng về tính tích cực và nhằm khẳng định độ uy tín app vay mang lại.
 • Giấy tờ kinh doanh hợp pháp tại Tintincash được cung cấp đầy đủ để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn khoản vay.
 • Tintincash hỗ trợ 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu, nhân viên của app vay nhanh sẽ liên hệ và tư vấn đầy đủ, chi tiết về các gói vay phù hợp.
App Tintincash mang đến những ưu điểm nổi bật
App Tintincash mang đến những ưu điểm nổi bật

Thông tin về cách vay tiền tại Tintincash

Khoản vay tại app vay tiền online Tintincash rất linh động, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hạn mức theo nhu cầu một cách nhanh chóng.

Hạn mức vay

App vay tiền trực tuyến Tintincash đang hỗ trợ khách hàng với hạn mức dao động từ 500.000đ – 10.000.000đ. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu, ứng dụng sẽ giới hạn từ 500.000đ – 5.000.000đ.

Lãi suất vay

Lãi suất vay tại Tintincash không quá 24%/năm và tuỳ vào gói vay mà khách hàng lựa chọn để quyết định chính xác lãi suất là bao nhiêu. Để biết thêm thông tin về lãi suất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đội ngũ CSKH, nhận tư vấn tận tình.

Thời hạn vay

Thời hạn vay tại app vay tiền Tintincash dao động từ 91 – 182 ngày. Nếu trong thời gian này, khách hàng không trả đủ tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng thì Tintincash sẽ ghi vào danh sách nợ xấu của app, không thể tiếp tục vay vốn cho những lần sau.

Điều kiện vay

Khách hàng khi muốn lựa chọn khoản vay phù hợp tại Tintincash thì cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động, từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng phải cung cấp đủ các thông tin theo yêu cầu của app vay nhanh Tintincash như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, việc làm, thông tin tài khoản…
 • Cung cấp khoản thu nhập hiện tại là bao nhiêu nhằm đáp ứng đủ khả năng thanh toán khoản vay theo yêu cầu.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế.
 • Khách hàng cần cung cấp được giấy tờ tuỳ thân như CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.

Thời gian duyệt hồ sơ

Hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi đến bộ phận nhân viên xét duyệt, thẩm định trong vòng 30 phút.

Thời gian giải ngân

Kể từ thời điểm hồ sơ được thông báo đã phê duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được giải ngân trong vòng 23 giờ làm việc. Nếu quá 24 giờ chưa nhận được khoản tiền vay vốn như thoả thuận, hãy liên hệ đến app Tintincash để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách thu hồi nợ

Nhiều người thường lo lắng bởi hiện nay, có rất nhiều app vay online sử dụng cách thu hồi nợ bạo lực, đe doạ, thậm chí bôi nhọ danh dự của khách hàng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khách hàng, app Tintincash thu hồi nợ khá nhẹ nhàng, nhân viên sẽ gọi điện yêu cầu thanh toán với lời lẽ lịch sự, cho phép khách hàng gia hạn khoản vay khi chưa có đủ điều kiện trả nợ.

Xử lý khi khách hàng hủy khoản vay

Khách hàng muốn huỷ khoản vay tại app vay tiền nhanh online Tintincash thì cần liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng để gửi yêu cầu. Tuy nhiên, nếu trường hợp hệ thống đã giải ngân thành công thì lệnh huỷ khoản vay sẽ không được thực hiện.

Các loại phí khi vay tại Tintincash

Tintincash sẽ thu một số loại phí dịch vụ liên quan như phí thẩm định hồ sơ, phí tư vấn, phí trễ hạn, phí gia hạn… Tất cả các loại phí này không quá 12%/năm và trừ trực tiếp vào khoản tiền gốc của khách hàng khi giải ngân.

Phương thức thanh toán, nhận tiền tại Tintincash

App vay online Tintincash hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, địa điểm thu hộ, tiền mặt, ATM.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán đúng hạn theo hợp đồng hoặc thanh toán trước hạn nếu đủ điều kiện.

Tintincash – TinTin Vay – Xoá Tan Nỗi Âu Lo Về Vấn Đề Tài Chính

Các trường hợp bị từ chối hồ sơ vay tiền tại Tintincash

App vay tiền Tintincash không hỗ trợ khoản vay trong một số trường hợp như sau:

 • Khách hàng không đáp ứng được khả năng thanh toán nợ hàng tháng và không có thu nhập ổn định.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.
 • Khách hàng nợ lần 1 chưa trả hết và bị ghi vào danh sách nợ xấu trên hệ thống.
 • Khách hàng không có đủ giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Các bước vay tiền tại app Tintincash

Để có được khoản vay phù hợp tại app Tintincash, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào đường link dẫn thẳng vào trang chủ của app vay online Tintincash.
 • Bước 2: Điền số điện thoại chính chủ đang sử dụng để mở tài khoản, nhận mã OTP và nhập mã này vào ô tương ứng.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành điền một số thông tin cá nhân được yêu cầu tại form đăng ký khoản vay.
 • Bước 4: Lựa chọn khoản vay theo nhu cầu, hệ thống sẽ tự động hiển thị lãi suất, thời hạn vay tương ứng phía dưới để khách hàng theo dõi.
 • Bước 5: Gửi yêu cầu khoản vay vào hệ thống Tintincash, chờ hệ thống xét duyệt. Khi nhận được cuộc gọi của nhân viên thẩm định, hãy khai báo thông tin đầy đủ, chính xác theo dữ liệu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 6: Hồ sơ khoản vay được thông qua, khách hàng nhận giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc và thực hiện trách nhiệm thanh toán khoản nợ theo quy định trong hợp đồng.

Có nên vay tiền tại app Tintincash không?

Nhu cầu vay tiền tại Tintincash phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh, ngắn hạn, hạn mức dưới 10.000.000đ và giải ngân trong ngày.

Đối với những khách hàng mong muốn khoản vay cao, thời gian thanh toán dài và lãi suất thấp thì không nên vay tiền tại Tintincash.

Các câu hỏi phổ biến khi vay tiền tại app Tintincash:

Khách hàng có thể tham khảo một số câu hỏi dưới đây để có thể hiểu hơn về app vay nhanh Tintincash.

#1 Bùng tiền vay tại Tintincash có sao không?

Không nên bùng tiền khoản vay tại Tintincash bởi vay là phải trả. Trường hợp khách hàng cố tình không thanh toán, nhân viên của Tintincash sẽ liên tục gọi điện, nhắn tin, gửi email đòi nợ. Nặng hơn, nhân viên có thể đến tận nhà yêu cầu thanh toán.

#2 App Tintincash có hỗ trợ lãi suất cho khách hàng cũ không?

Với khách hàng cũ, app Tintincash dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó có hỗ trợ về lãi suất nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ khi vay tiền lần 2.

#3 App Tintincash có hỗ trợ gia hạn thêm thời gian vay không?

Khoản vay của khách hàng có thể được gia hạn trong khoảng thời gian 3 – 7 ngày tùy vào nhu cầu.

Tuy nhiên, nếu muốn gia hạn khoản vay thì khách hàng phải liên hệ đến đội ngũ CSKH trước khi đến hạn thanh toán một tuần và chịu phí 10%. Ngoài ra, Tintincash sẽ không hỗ trợ vay lần 2 đối với những khách hàng gia hạn nhiều lần ở khoản vay đầu tiên.

Thông tin liên hệ Tintincash:

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: https://tintinvay.com/
 • Giấy đăng ký kinh doanh số:

Tintincash là ứng dụng cho vay tiền nhanh, hỗ trợ khách hàng nhận giải ngân trong ngày, giải quyết vấn đề khó khăn tài chính một cách hiệu quả, an toàn nhất. Ngoài ra, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin về khoản vay nhằm chủ động lựa chọn hạn mức, thời gian thanh toán phù hợp.

Nội dung được biên tập bởi vaythoi.net

Bài viết liên quan